The Unwanted Seed 

by Thanh (Nu) Mai & Lý Quốc Cơ

Friday, September 30, 2016 at 6 PM - 9 PM

+ Nằm trong chuỗi sự kiện của Dạo bước Nghệ Thuật 2.0 do Sao La tổ chức, Cháo xin giới thiệu đến khán giả nghệ sỹ trẻ Thanh (Nu) Mai và nghệ nhân xếp hoa giấy Lý Quốc Cơ thông qua show "The unwanted Seed" được giám tuyển bởi Xuân Hạ.

+ Ở show lần này chúng tôi mang đến một không gian đa chiều qua những hình ảnh chủ nghĩa siêu thực có chút kì quái. Khi chúng ta mơ, mọi động thái và hình ảnh giãn nở khiến mọi thứ trong giấc mơ dù có quen thuộc đến đâu, cũng kì lạ vô cùng. Chúng ta - những kẻ trốn tránh thực tại bằng hình ảnh của những giấc mơ để tìm lấy những lối thoát hiếm hoi cho niềm khao khát được sống, được sáng tác. Chúng ta - những con người với cái đầu nở hoa và thân thể héo úa.

+ Nghệ sĩ Thanh (Nu) Mai sinh ra và lớn lên ở Sài gòn, định cư và học tập tại New York. Là nhà nhiếp ảnh, Nu luôn bị thúc giục bởi nền văn hoá của cả 2 thành phố, đi tìm danh tính thực sự của bản thân. Nghệ thuật với Nu là sự chân thành và thân mật, với sự tìm tòi giải thích của riêng bạn

+ Lý Quốc Cơ là nghệ nhân làm hoa giấy đến từ Sài gòn, hiện đang là nhà thiết kế hoa trang trí cho các hãng thời trang, sự kiện, bày trí. "Đối với tôi, màu sắc là một cái gì đó có thể chứng minh cá tính của bạn, nó là một phần quan trọng trong thiết kế, có lẽ tôi có thể gọi nó là linh hồn của thiết kế và tất cả các phần của tất cả các lĩnh vực thiết kế".

###

 

Cháo proudly introduces our new show: THE UNWANTED SEED in participation with Saola's Art Walk 2.0.

THE UNWANTED SEED showcases the works of Thanh (Nu) Mai and Co Quoc Ly, curated by Xuan Ha. In this show, we bring about the surrealism where it takes place in a multi dimentional dream. When we dream, despite the familiarities, dreams expand and distorted, given a feeling of strangness. We borrow from our dreams a rare oppoturnity to escape reality, at the same time, our desires to live and to create. We have, but a blossom head and a withered body.

Artists: thanh (nu) mai is a saigonese new york-based artist. she has always been urged by the tremendous longings from both cities to create arts in hopes of an identity. her photography is spontaneous and intimate, to the intepretations of your own.

Co Quoc Ly is a flower origami artist, born in Saigon. He has worked for many fashion brands, events and window installation. "For me color is something can prove your personality, it is a big part of design,maybe I can call it is the soul of design and every part of all design fields,color makes your design become different."