IN_UR_SCR!
Date: Friday December 2nd 2016
Time: 6 PM - 9 PM 
Guest DJ: LARRI


[Please scroll down for English]


Hân hạnh giới thiệu "IN_UR_SCR" - triễn lãm online đầu tiên tại Việt Nam với một hình thái thưởng thức nghệ thuật hoàn toàn khác biệt kết hợp giữa thật và ảo.
Sẽ là một cuộc trốn - tìm đúng nghĩa để bạn khám phá và chiêm nghiệm hết những tác phẩm nghệ thuật trong show bằng cảm nhận trực tiếp ngay tại không gian triển lãm và gián tiếp trong thế giới ảo của riêng bạn thông qua những thiết bị công nghệ quen thuộc (smartphone, ipad,...)

IN_UR_SCR! (In your screen!) bắt nguồn từ một câu nói thường dùng trong tiếng Anh “In your face!” ( tạm dịch là “Vào ngay mặt mày!”), để miêu tả những sự việc, sự vật được thực hiện một cách trực tiếp, với mục đích quấy rầy hoặc gây shock đối với mọi người. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và truyền thông, Internet với đủ thứ nội dung thượng vàng hạ cám đang len lỏi vào màn hình điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn, ti-vi,… của chúng ta. Trong biển nội dung này, các nghệ sĩ trong triển lãm đã và đang phát triển và phát tán các tác phẩm của mình, với mong muốn “quấy rầy”, hay mở ra một hướng tiếp cận mới giữa nghệ thuật, nghệ sĩ và khán giả. Với ý tưởng sử dụng Internet như một không gian nghệ thuật mới, tất cả các tác phẩm sẽ tồn tại dưới dạng những đường link hay mã QR thay vì được triển lãm dưới dạng vật lí như tranh, ảnh hay sắp đặt. Người xem triển lãm có thể truy cập tự do vào các tác phẩm, ngắm nhìn và suy nghĩ về chúng ngay tại màn hình của mình, một mình (trong không gian vật lý) hay không một mình (trong không gian ảo). Đồng thời, người xem được khuyến khích nhấn Like, chia sẻ qua mạng xã hội và bình phẩm, tương tác với những tác phẩm trong triển lãm. Như vậy, ranh giới giữa nghệ thuật/tác phẩm nghệ thuật/nghệ sĩ và nội dung (content)/người tạo ra nội dung (content creator) không còn nữa.
Triển lãm được phát triển bởi Nguyễn Hoàng Giang, giới thiệu và hỗ trợ bởi Six Space và quỹ giao lưu văn hóa thuộc đại sứ quán Đan Mạch (CDEF), tài trợ địa điểm tại Sài Gòn bởi Chaosdowntown.

Các nghệ sĩ:
#grandmadeadxh
#Cậutútân
#diiiiiii #wiikiiiii #crazymonkey
#tamgiacmoc 
#anonymous


------------

IN_UR_SCR! (In your screen!) is inspired from an English phrase – “In your face!” to describe things and/or situations shocking and annoying in a way that is difficult to ignore. Nowadays, with the development of technology, Internet is invading our cellphones, tablets, laptops, desktops, televisions and many other screens. Drowning in this sea of content, the artists in the exhibition have been developing and spreading out their works with the purpose of “intruding”, and eventually creating a new approach to arts and new kind of interaction between artists and audience. Considering Internet a new space for art, all the artworks in this exhibition will exist as links and QR codes instead of physical objects in a traditional gallery. The audience is given unlimited access to the artworks, to be able to appreciate and think about them right on their screen, alone (in the material world) or not alone (in the virtual one). At the same time, they are encouraged to click Likes, comment and share, as a way to interact with the exhibition. As a result, the boundaries between arts/artworks/artists and content/content creators no longer exist.

The exhibition is developed by Nguyen Hoang Giang, introduced and supported by Six Space and Cultural Development and Exchange Fund (CDEF) by Denmark Embassy, location sponsored in Saigon by Chaosdowntown. 

Featuring Artists:
#grandmadeadxh
#Cậutútân
#diiiiiii #wiikiiiii #crazymonkey
#tamgiacmoc 
#anonymous

\\\Offline opening parties.Links to artworks will be published officially at the opening parties. Audience is encouraged to come with a device that can read QR code.\\\

Sài Gòn - Cháodowntown Cháo – 121/61 Lê Thị Riêng, Q.1
Guest DJ: LARRIA
https://m.soundcloud.com/larr-a

Hà Nội – Six Space – Tầng 6, 94B Trần Hưng Đạo (với DJ Minh Nguyễn biểu diễn từ 8PM - 9PM)