NET-KID show /nākid/
Khai mạc: 18h00-22h00, Thứ bảy 29.10.2016
NET-KID chính xác là một buổi tiệc hơn là một buổi triễn lãm hay trình diễn nghệ thuật. NET-KID mong muốn tạo ra một không gian mà tất cả mọi người có thể tháo gỡ mọi định nghĩa khỏi bản thân và tận hưởng thời điểm của hiện tại. NET-KID là sự cố ý nói trại âm theo “naked" - với một tinh thần phóng khoáng và tự do của những đứa trẻ có chút “hư hỏng”.
Tại đây, hai nghệ sĩ nhiếp ảnh trẻ Nguyễn Uyên Minh và Nguyễn Vương Phương Thảo (Thảo.intherain) sẽ dẫn dắt bạn vào thế giới riêng của họ, để giữ lại trạng thái, khuôn mặt và cảm xúc của bạn ngay tại thời điểm ấy. Hai không gian studio kín, riêng biệt – mỗi cái với một tinh thần khác nhau – sẽ được xây dựng. Tại đây, bạn có thể ghé chơi, say xỉn, trò chuyện và "trút bỏ" cùng với nghệ sĩ.
Bên cạnh đó, màn sắp đặt ánh sáng “Sao Thổ ở dưới Chân” của Cao Hoàng Long, kết hợp cùng các tác phẩm của Uyên Minh và Thảo.intherain, sẽ tạo nên một chiều không gian khác: bay bay, lâng lâng và nhẹ nhàng. Cùng NET-KID tản bộ trên các vì sao xa vời kia nhé!
“Chúng tôi - ở góc độ của những con người luôn kiếm tìm lối thoát cho chính mình - không trông chờ vào bất cứ một câu chuyện cụ thể nào từ các bạn. Ngược lại cũng vậy, xin đừng trông chờ về một hình dung mà bạn đang tự đóng đinh trong não bộ mình. Hãy thả lỏng cơ thể và tinh thần bạn, để mọi thứ tự nhiên, hòa mình vào không gian và thời khắc của nó.”

- NET-KID
Nghệ sĩ: Nguyễn Uyên Minh, Nguyễn Vương Phương Thảo, Cao Hoàng Long
Giám tuyển: Xuân Hạ
Trợ lý giám tuyển: Thanh (Nu) Mai
Sản xuất: Chaosdowntown

Sự kiện thuộc chương trình nghệ thuật của Manzi với sự hỗ trợ của Quỹ CDEF, Đan Mạch

Đối tác truyền thông:
Hanoi Grapevine http://hanoigrapevine.com/
And Of Other Things http://andofotherthings.com/
The Word Vietnam http://wordvietnam.com/


 

NET-KID is not just an art exhibition nor performance. NET-KID is about having a good time, and creating a space for people to strip off their identities and enjoy the now. NET-KID is mischievously mispronounced from "naked", and embodies the wild and free spirits of the enfants rebelles of the art world. 

Two emerging Saigon-based photographers Nguyễn Uyên Minh and Nguyễn Vương Phương Thảo (Thảo.intherain) will lead you into their worlds, and use the camera to capture you at your barest, both physically and emotionally. Two separate installation art pieces/studio spaces will be set up, and you are welcome to come join, get drunk and "strip it all off" with the artists. 

Additionally, “Saturn at your feet” - a site-specific light installation by Cao Hoàng Long, in collaboration with Uyên Minh and Phương, will let you discover another dimension of NET-KID’s cosmic love. Come, bare (feet) it all, enjoy the stars and the sky with us!

“We - as those who seek an escape from ourselves - seek not a narrative from you. In return, hopefully, you too won’t have any fixed conception or expectations from us. Let go of your body and mind, and become a part of the now.”

- NET-KID

Artists: Nguyễn Uyên Minh, Nguyễn Vương Phương Thảo, Cao Hoàng Long
Curator: Xuân Hà
Assistant curator: Thanh (Nu) Mai
Producer: Chaosdowntown

This event is part of Manzi’s art programme supported by CDEF of the Danish Embassy

Communications Partners:
Hanoi Grapevine http://hanoigrapevine.com/
And Of Other Things http://andofotherthings.com/
The Word Vietnam http://wordvietnam.com/