P3D3

Saturday, July 23, 2016 at 6 PM - 9 PM

 

(Please scroll down for English)
.
3D Lenticular không phải là một kĩ thuật in ấn mới lạ mà đã được phát sinh từ những năm 1600, nhưng đến tận bây giờ vẫn gây tò mò và thích thú đến thị giác của tất cả mọi người từ trẻ em đến người lớn.

Do đó P3-D3 show sẽ giới thiệu đến với khán giả 10 nghệ sĩ trẻ đang sống và hoạt động nghệ thuật thuộc các lĩnh vực khác nhau tại Sài gòn cùng nhau sử dụng thể loại này. Ngoài sự thú vị của tính chất ảnh, những bức tranh còn được trưng bày theo sự sắp đặt riêng của mỗi nghệ sĩ, từ tường trắng đến sàn nhà, từ nhà kho cho đến cả toilet, không khu vực nào là không được tận dụng.

Với chương trình lần này, Chaosdowntown Cháo mong muốn tạo nên một không gian nghệ thuật đầy sáng tạo cùng lối suy nghĩ mới, cách nhìn mới của lớp nghệ sĩ trẻ. Cơ hội để chúng ta, những người đang làm/sống/yêu nghệ thuật gắn kết với nhau hơn.

+++

3D Lenticular isn’t new technology, it’s dated back 300 years ago, but until now, it still amazes the audience. P3-D3 will be the very first show to introduce 9 up-and-coming illustrators, graphic designers, installation artists and one photographer using this medium. 

This show is curated by Xuan Ha, multi-installation by the artist themselves to bring together a great show for Saigon art enthusiasts.

The list of artist:+ Liar Ben+ Xuân Hạ (Grandmadeadxh)+ Bifng+ Kim cỏ + Vicki+ Phước Phạm + Lê Anh Tú+ Uyên Minh + Cao Hoàng Long+ Trần Nguyễn Trung Tín