Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

​Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc

Nu.jpg

​Thanh (Nu) Mai

Co-founder 

​Photographer, event producer, chubby dumpling

Thanh (Nu) Mai (1990) là nghệ sĩ thị giác, sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, hiện nay đang sống và làm việc tại Boston, Mỹ. Thực hành nghệ thuật chính yếu của cô là nhiếp ảnh. Bên cạnh đồng sáng lập Cháo, năm 2014 Thanh (Nu) Mai cùng Aiden Nguyễn sáng lập Vănguard - một tổ chức dành cho cộng đồng LGBTQ nhằm sáng tạo và sản xuất ấn phẩm.

https://www.vanguardzine.com/

IMG_2265.JPG

Xuân Hạ

Co-founder  

Visual artist, charwoman, nomads

Xuân Hạ (1993) là đồng sáng lập Cháo và hoạt động độc lập như một nghệ sĩ thị giác, sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng, đang sống và làm việc tại Sài Gòn, các hoạt động của Cháo hiện nay do cô quản lý và điều hành chính. Các thực hành nghệ thuật chính yếu của cô bao gồm vẽ, video và sắp đặt. 

 

https://shinxuanha.wixsite.com/xuanha

Vicky.jpg

​Vicky Do

Curator

​Filmmaker, curator, boss of nowhere

Vicky Đỗ (1990) chính thức hoạt động cùng Cháo vào tháng 10/2017.  Trước khi góp mặt trong cộng đồng nghệ thuật Sài Gòn, cô từng hoạt động như một nghệ sĩ độc lập và nghiên cứu sinh tại Hong Kong. Hiện nay, cô đang sống và làm việc với vai trò curator tại Cháo, đồng thời cũng là đồng sáng lập Đường Chạy – một dự án nghệ thuật thể nghiệm với các chuyên đề hướng về văn hóa- xã hội Á Đông, đặc biệt là Việt Nam.